Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Dũng
(Ảnh: thanhuytphcm.vn)

 

Cụ thể, đồng chí  Nguyễn Thiện Nhân, đã đến nhà riêng, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2020 cho đồng chí Hoàng Dũng (Nguyễn Đình Sơn, sinh ngày 27/8/1927, quê quán xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội), vào Đảng ngày 13/8/1946 và chính thức vào ngày 19/2/1947, lão thành cách mạng, đảng viên thuộc Đảng bộ Phường 2, quận Tân Bình.

Được biết, dịp này, Đảng bộ quận Tân Bình có 277 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, Ban Thường vụ Quận ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 75 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng từ 50 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng; 202 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm và 45 năm tuổi Đảng được tổ chức trao tặng tại đảng bộ, chi bộ cơ sở có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Hoàng Dũng là một trong 6 đảng viên quận Tân Bình, trong đó 5 đảng viên Phường 2 và 20 đảng viên của Đảng bộ TP Hồ Chí Minh được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợi 2/9/2020.

Trân trọng gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Dũng, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí Hoàng Dũng mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của gia đình, Chi bộ, Đảng bộ quận Tân Bình cũng như Đảng bộ TP. Việc trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Hoàng Dũng thể hiện sự ghi nhận của Đảng và nhân dân đối với sự đóng góp của đồng chí Hoàng Dũng cho Đảng, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân chúc đồng chí Hoàng Dũng mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công; đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Dũng tiếp tục có những ý kiến đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TP, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Hoàng Dũng cảm ơn Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân và Quận ủy quận Tân Bình, Đảng ủy phường 2 đã đến thăm và trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng, đây là niềm vinh dự cho bản thân và gia đình; đồng thời hứa luôn giữ gìn uy tín của tổ chức Đảng, của người đảng viên.

*Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh đến nhà riêng và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Thị Phát (SN 1922, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 6A Đảng bộ phường 14, quận 10).

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Trần Thị Phát (Ảnh: thanhuytphcm.vn)

Đồng chí Trần Thị Phát là một trong 2 đảng viên Quận 10 được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợi 2/9/2020.

Thay mặt lãnh đạo TP, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân chúc đồng chí Trần Thị Phát mạnh khỏe, trường thọ, sống vui, sống có ích cùng con cháu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục các thế hệ con, cháu ra sức cống hiến cho địa phương và TP Hồ Chí Minh./..

Hoàng Mẫn