09:52 19/05/2019
print  

Lãnh đạo Thành phố dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ĐCSVN) - Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.


Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
tại 
Công viên Tượng đài mang tên Bác, Quận 1 - Ảnh: PC 

Nhân kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), sáng 19/5, Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Quận 1).

Tham gia Đoàn có các đồng chí: Lê Thanh Hải, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Thành ủy; Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND Thành phố; Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố cùng đại diện lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy, các sở, ban, ngành, quận, huyện, các chức sắc tôn giáo và đông đảo các lực lượng vũ trang, tầng lớp nhân dân thành phố.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.


Đoàn đại biểu các sở, ban, ngành, quận huyện dâng hoa tại tượng đài Bác - Ảnh: PC  

Tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh đã dâng lẵng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh kính dâng”.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân, tổ chức, ban ngành, đoàn thể của Thành phố, các trường học và đông đảo người dân Thành phố cũng đã đến dâng hương, dâng hoa Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

PC