Lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Á Châu và các cộng sự

Anh Ngữ Á Châu còn vinh dự đạt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ VII.Hệ thống Anh Ngữ Á Châu – một thương hiệu đào tạo anh ngữ đặt chữ Tâm làm trọng, tất cả tạo dựng vì giá trị mang đến cho cộng đồng. Được thành lập từ năm 2005 với gần 20 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Á Châu đã gặt hái được nhiều thành công, ngày càng tạo dựng được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và học viên vì chất lượng đào tạo vượt trội và dịch vụ chăm sóc tuyệt vời, cũng như ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ.

Những năm qua, Anh ngữ Á Châu nhiều năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh khen tặng là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, đạt thành tích tốt trong giảng dạy. Tính đến thời điểm hiện tại Anh Ngữ Á Châu đã có hơn 30 chi nhánh trải dài từ các quận, huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như một số tỉnh, thành lân cận. Số lượng học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ YLE, KET, PET, FCE của Cambridge và chứng chỉ IELTS, TOEIC đạt tỉ lệ đậu trên 98%. Các em học viên ACE cải thiện được tất cả các kỹ năng anh ngữ cũng như kỹ năng sống rõ rệt chỉ sau 1 vài khoá học tại trung tâm.

Tổng số học viên hiện tại trên toàn hệ thống đã lên đến con số 15.000 học viên và 800 giáo viên, nhân viên. Hệ thống Anh Ngữ Á Châu luôn lấy chữ Tâm làm gốc, luôn đề cao giá trị đạo đức và trách nhiệm với học viên qua khẩu hiệu “Tiếng Anh của bạn – Sứ mệnh của chúng tôi”:

Sứ mệnh của Á Châu là đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam một nền tảng tiếng Anh vững chắc để trở thành công dân toàn cầu, đặc biệt là tạo điều kiện cho các trẻ em vùng ven có cơ hội được học tiếng Anh trong một môi trường đúng chuẩn và chuyên nghiệp với mức học phí ưu đãi nhất, các em đủ tự tin để có được chứng chỉ quốc tế bằng chính năng lực của mình, từ đó các em có được tương lai tốt đẹp hơn.

Để tạo nên sự phát triển bền vững thì yếu tố nhân sự luôn được ACE quan tâm hơn hết. Những buổi tập huấn, chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy, đổi mới phương pháp giúp giáo viên phát triển hơn kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức thường xuyên từ những chuyên gia trong hệ thống và các tổ chức uy tín thế giới như Oxford, Cambridge, Macmillan, DTP,…

Cơ sở vật chất cũng liên tục nâng cấp để tạo môi trường hiện đại, tiện nghi, mang đến cho học viên sự thoải mái trong học tập. Các cơ sở của Hệ thống Á Châu đều trang bị màn hình tương tác thông minh và áp dụng công nghệ vào giảng dạy để hội nhập thời đại 4.0.

Đối diện với đại dịch Covid toàn cầu, tập thể Anh Ngữ  Á Châu không vì khó khăn mà chùn bước, ngược lại luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu. Hình thức học tập online và các buổi livestream ôn tập vừa qua đã mang đến cho quý phụ huynh và học viên sự tin cậy và hài lòng.

Ngoài đảm bảo đào tạo vững chắc 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh, Anh Ngữ Á Châu còn phát triển cho học viên những kỹ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khoá. Các chương trình trại hè trong và ngoài nước cũng được tổ chức đều đặn,  mang lại tạo hiệu quả vô cùng tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Anh ngữ Á Châu luôn là một thương hiệu vì giá trị cộng đồng, những chương trình thiện nguyện thường xuyên được tổ chức như: trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho cụ già neo đơn, hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt, trao nhà tình thương,…

Với hành trình 15 năm 1 chặng đường đủ để Hệ thống Anh Ngữ Á Châu tự hào về những giá trị thiết thực đã mang lại cho giáo dục và xã hội. Anh ngữ Á Châu sẽ luôn luôn xứng đáng là cơ sở đào tạo anh ngữ đáng tin cậy để quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em.

Trong tương lai, hệ thống Anh Ngữ Á Châu sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để phát huy chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho học viên. Á Châu sẽ không ngừng phát triển thêm nhiều chi nhánh mới để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của quý phụ huynh, cố gắng phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, có thể sánh vai các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới./..

 

PV