Phùng Hiểu Anh (9 tuổi, học sinh lớp 3/5, đến từ trường tiểu học Lương Định Của- TP Hồ Chí Minh) đã trở thành thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Là gương mặt xuất sắc nhất vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng ký, Phùng Hiểu Anh (9 tuổi, học sinh lớp 3/5, đến từ trường tiểu học Lương Định Của- TP Hồ Chí Minh) đã trở thành thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi Little Miss United Nations tại Ấn Độ đợt này.

Tuy còn “rất nhí” nhưng Phùng Hiểu Anh đã “lận lưng” được khá nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Lên 6 tuổi, cô bé đã đăng quang Đại sứ Áo dài. Năm 2012, Hiểu Anh đã được Hội Môi trường TP. Hồ Chí Minh bình chọn là Thiên thần xanh. Nhiều năm liền, Hiểu Anh là học sinh giỏi xuất sắc. Ngoài việc học hành giỏi giang, cô bé còn có niềm đam mê về Âm nhạc, Thời trang và người mẫu. Vừa bước sang tuổi lên 9 nhưng mẫu nhí Phùng Hiểu Anh đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Hiểu Anh luôn là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang.

Thể hiện bản lĩnh chuyên nghiệp và thần thái khi sải bước trên những sàn diễn thời trang lớn, cùng với gương mặt xinh xắn nhưng cũng không kém phần kiêu sa, lộng lẫy, Phùng Hiểu Anh luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho những nhãn hàng thời trang nhí khi tìm kiếm gương mặt đại diện.

Năm nay, sinh nhật tuổi lên 9 còn thật đáng nhớ và thật đặc biệt với Phùng Hiểu Anh khi vào những ngày đầu của tháng 5 này, em sẽ đại diện cho các mẫu nhí Việt Nam tham dự cuộc thi Little Miss United Nations tại Ấn Độ.

Phùng Hiểu Anh cho biết, suốt gần một tháng qua em đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk với cô Á hậu Hoàng Thùy và các thầy cô của mình. Đến với cuộc thi Little Miss United Nations năm nay, Hiểu Anh sẽ mang bài hát “Trái đất này là của chúng mình” để biểu diễn trong phần thi tài năng,  và đây cũng là món quà mà em mang từ đất nước Việt Nam xinh đẹp, thanh bình dành tặng cho các bạn bè quốc tế.

Hiểu Anh chia sẻ sẽ luôn cố gắng hết mình, sẽ học thật giỏi và đặc biệt trong cuộc thi sắp tới tại Ấn Độ sẽ thi thật tốt, sẽ thật tỏa sáng.

“Little Miss United Nations” là cuộc thi tài năng và sắc đẹp dành cho các bé từ 7 tới 12 tuổi trên toàn thế giới. Trải qua 4 năm tổ chức, cuộc thi đã thành sân chơi uy tín cho các mẫu nhí trên toàn cầu. Năm nay, Little Miss United Nations hội tụ 50 thí sinh đến từ 50 quốc gia trên thế giới cùng quy tụ tại Ấn Độ từ ngày 1- 8/5/2022. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện nhí tham gia./..

 

 

 

V.L