Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp phát biểu tại buổi đến thăm và chúc mừng Cơ quan Đại diện các tỉnh phía Nam- Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 Cùng đi với đoàn còn có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Hồ Chí Minh, đại diện Sở Thông tin Truyền thông Thành phố.

Đến thăm Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Báo thời gian qua đã luôn kịp thời thông tin tuyên truyền cho Thành phố bằng nhiều hình thức, góp phần đưa đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước nói chung cũng như các chủ trương, kế hoạch của Thành phố nói riêng tới với người dân. Báo cũng chính là cầu nối để chính quyền Thành phố nắm bắt kịp thời, chính xác, khách quan những tâm tư, nguyện vọng của người dân để điều chỉnh các chính sách cho phù hợp, thiết thực, hiệu quả.

Thay mặt cho lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp cho biết, Thành phố sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để hoạt động tác nghiệp của báo chí trên địa bàn trong đó có Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam được triển khai tốt nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp chúc cán bộ, phóng viên, lãnh đạo của Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục phối hợp, hỗ trợ Thành phố đẩy mạnh tuyên truyền trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội trên địa bàn. Đặc biệt là các lĩnh vực như: công tác xây dựng Đảng, sự phục hồi phát triển kinh tế; xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh; tuyên truyền những gương điển hình trong xây dựng và phát triển Thành phố tạo sự lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng…

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam cho Cơ quan Đại diện các tỉnh phía Nam- Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thay mặt cho lãnh đạo Ban Biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Vũ Anh, Trưởng Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố trong thời gian qua đã luôn tạo điều kiện thuận lợi để Báo hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đồng chí Nguyễn Vũ Anh cũng đã chia sẻ với đoàn công tác về tình hình hoạt động của Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung và Cơ quan đại diện các tỉnh phía Nam nói riêng. Đồng chí mong trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo, chính quyền Thành phố để hoạt động tác nghiệp của phóng viên trong Báo ngày càng được hiệu quả hơn./..

Mẫn Lê