• Góc ảnh  

TP Hồ Chí Minh rộn ràng không khí hướng về ngày bầu cử
19/05/2021
(ĐCSVN) - Trong những ngày này, trên các tuyến đường, góc phố hay trường học, trụ sở cơ quan trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đều rộn ràng không khí hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Tân Bình: Sẵn sàng mọi điều kiện cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
10:11 18/05/2021
(ĐCSVN) - Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, cùng với các quận, huyện trên địa bàn TP, những ngày này công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử tại Quận Tân Bình cơ bản đã hoàn tất; trên khắp các nẻo đường của quận cờ, phướn rực rỡ sắc màu đón chờ ngày hội non sông.
Tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia Hội thi “Ánh sáng soi đường”.
09:58 17/05/2021
(ĐCSVN) - Tại TP Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thi Olymipic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV, năm 2021.
Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo động lực đưa TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh, bền vững
08:13 14/05/2021
(ĐCSVN) – Trong buổi làm việc đầu tiên của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với TP Hồ Chí Minh trên cương vị mới, người đứng đầu Chính phủ yêu cầu phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ, ngành trung ương và địa phương, giữa trung ương và TP Hồ Chí Minh để kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo động lực đưa TP Hồ Chí Minh phát triển nhanh và bền vững.
Lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận huyện Cần Giờ đạt chuẩn nông thôn mới
08:30 28/04/2021
(ĐCSVN) - Sáng 27/4, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công nhận huyện Cần Giờ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2020 và công nhận xã Thạnh An là xã đảo thuộc TP Hồ Chí Minh.
Triển lãm ảnh “TP Hồ Chí Minh - 46 năm đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát triển”
16:43 26/04/2021
(ĐCSVN) - Các tác phẩm triển lãm có tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, đáp ứng các tiêu chí về bố cục, đường nét, ánh sáng, nội dung phong phú; khắc họa một cách tương đối toàn diện vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam ở các vùng biên giới trên đất liền của Tổ quốc; phản ánh chân thực, sinh động những nét độc đáo trong sinh hoạt, lao động sản xuất; những công trình, lễ hội văn hóa...
Tuổi trẻ TP phải mạnh mẽ dấn thân thực hiện mục tiêu xây dựng TP Hồ Chí Minh phát triển
16:54 26/03/2021
(ĐCSVN) – Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên hôm nay soi mình vào lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn, từ đó sống và cống hiến xứng đáng với những gì mà các thế hệ đi trước truyền lại và chúng ta có nhiệm vụ tiếp nối.
Đắm chìm trong sắc hoa kèn hồng
15:34 12/03/2021
(ĐCSVN)- Trong những ngày này, người dân TP Hồ Chí Minh lại được đắm chìm trong sắc hoa kèn hồng vừa lãng mạn vừa ngọt ngào trên những tuyến đường quen thuộc như Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh); Võ Văn Kiệt, Hàm Nghi, (quận 1), Trung tâm hành chính Thủ Thiêm (TP Thủ Đức)...
"Sức khỏe và tiện ích của người tiêu dùng là trên hết"
14:16 09/02/2021
(ĐCSVN) - Thành lập từ năm 2008, đến nay Công ty TNHH thương mại dịch vụ liên minh Quốc tế Diamond – G đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh đã có những bước tiến vượt bậc, vươn lên trở thành một trong những trung tâm phân phối thiết bị gia dụng chính hãng và các sản phẩm công nghệ cao uy tín tại Việt Nam.
Hương xuân đã về
07:59 09/02/2021
(ĐCSVN) -Từng con đường, góc phố, siêu thị, khu chợ tại TP Hồ Chí Minh đều bày bán đồ dùng, thực phẩm, vật dụng trang trí Tết. Những ngày này, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và người dân vẫn phải đi làm, nên sức mua chưa sôi động, thay vào đó là những khoảng bình yên của những ngày cận Tết.