Doanh nhân Ala Đăng. (Ảnh nhân vật cung cấp)

 

Ala Đăng sinh năm 1982 lớn lên tại Hà Nội, với những ước mơ khát khao trở thành doanh nhân từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Ala Đăng đã chọn chính nơi mình sinh ra để làm nơi để thay đổi cuộc đời. Sau nhiều năm lăn lộn, đảm nhiệm nhiều vị trí và cương vị khác nhau ở một số doanh nghiệp lớn tại Hà Nội. Trải qua những thăng trầm của tuổi trẻ, đến đầu những năm 2010 nhận thấy lĩnh vực đèn chiếu sáng công nghệ Led - khi đó là một công nghệ hoàn toàn mới trong thời điểm bấy giờ sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai, Ala Đăng đã chuyển hướng sang kinh doanh riêng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng và sau gần 10 năm cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng ra thị trường và khẳng định được tên tuổi.

Đầu năm 2019 anh quyết định thành lập Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và thương hiệu Aladang ra đời từ đó. Mô hình kinh doanh ngày càng lớn mạnh đến nay đã phát triển hệ thống 3 Showroom tại Hà Nội. Sản phẩm chính của Aladang là: Đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp…Đặc biệt có thể gia công sản xuất đèn theo yêu cầu.

Aladang đang từng bước phát triển vững chắc trên thương trường. Uy tín của Aladang luôn được khẳng định bằng chất lượng và dịch vụ luôn đặt khách hàng làm trọng tâm cùng sự sáng tạo đột phá, chạm tới từng cảm xúc của người dùng với khả năng đáp ứng những yêu cầu khó của chủ đầu tư, cả về tiến độ, giải pháp và chất lượng nên Aladang luôn được coi là lựa chọn hàng đầu cho những công trình chiếu sáng cho các công trình.

Ala Đăng chia sẻ: “Trong công việc tôi luôn phải biết chấp nhận khả năng xảy ra thất bại nhưng vẫn liên tục hướng tới thành công. Tôi học hỏi sai lầm từ thất bại và khích lệ tinh thần đối với cộng sự của mình, nỗ lực xây dựng văn hóa và tầm nhìn để tất cả nhân viên cùng đặt niềm tin vào đó, luôn hành động thay cho lời nói, cung cấp cho khách hàng một dịch vụ toàn diện đồng bộ, từ việc tư vấn đến thi công lắp đặt. Chính sự khác biệt đó đã tạo ra năng lực cạnh tranh của Aladang mà rất ít doanh nghiệp cùng ngành làm được.

Trong công việc, Ala Đăng luôn truyền cảm hứng cho nhân viên với hai từ “Quyết tâm” thay cho “Cố gắng” và luôn là người quyết đoán nhưng không nóng vội, phân tích kỹ lưỡng trước những kế hoạch, còn khi đã làm thì phải tự tin và toàn tâm, toàn ý vào niềm tin và quyết định của mình. Ala Đăng luôn khát khao cho những sản phẩm hay dịch vụ đột phá mới, những ý tưởng hết sức táo bạo trong công việc, để Aladang luôn luôn được đổi mới và phát triển…

“Với phương châm “Nói đến đèn - Nghĩ đến Aladang”, Aladang luôn nỗ lực quản lý chất lượng, xây dựng và giữ gìn thương hiệu, mang lại cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng và niềm tin của khách hàng. Tới đây, thị trường TP Hồ Chí Minh sẽ được Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam chinh phục, và hy vọng TP Hồ Chí Minh sẽ là nơi thương hiệu Aladang tiếp tục tỏa sáng như tại thủ đô Hà Nội”-  doanh nhân Ala Đăng chia sẻ./..

Tomy Văn