Đó là nhấn mạnh của đồng chí Thái Thị Bích Liên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh tại Lễ trao Huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố, được tổ chức vào chiều 28/8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019).

Đến dự có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh Trần Lưu Quang; Thành ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Thành phố Thái Thị Bích Liên; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Nguyễn Thị Thu Hoài.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh Trần Lưu Quang
tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng - Ảnh: Tự Trung

Trong đợt này, Đảng bộ Khối Dân – Chính – Đảng TP Hồ Chí Minh có 28 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho các đồng chí: Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố thuộc Đảng bộ Cơ quan Hội Cựu chiến binh Thành phố; Trần Thị Trúc Viên, thuộc Đảng bộ Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật Thành phố; Nguyễn Xuân Đông thuộc Đảng bộ Liên hiệp Các hội văn học nghệ thuật Thành phố. Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho các đồng chí: Dương Văn Tới thuộc Đảng bộ Đoàn Luật sư Thành phố; Nguyễn Văn Bảng thuộc Đảng bộ Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Thành phố và PGS – TS Phan Xuân Biên thuộc Đảng bộ Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố. Ngoài ra, có 5 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm và 17 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thái Thị Bích Liên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng ôn lại truyền thống và những mốc lịch sử chói lọi của đất nước; ca ngợi sự lãnh đạo của Đảng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên, trong đó có đảng viên Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng.

Bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này, đồng chí Thái Thị Bích Liên nhấn mạnh: “Vinh dự nhận Huy hiệu Đảng cũng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Tự hào với truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Thành phố mang tên Bác Hồ kính yêu; phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí sẽ luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hiện nay, nhất là đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên noi theo. Thêm một tuổi đời, một tuổi Đảng, các đồng chí đảng viên càng thêm dày dạn kinh nghiệm, bản lĩnh, trí tuệ để tiếp tục có những đóng góp quan trọng hơn nữa trên mỗi cương vị của mình, tham gia tích cực đóng góp vào thành công của Đại hội chi bộ, đại hội Đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội III của Đảng bộ Khối, Đại hội XI Đảng bộ Thành phố và Đại hội XIII của Đảng./..

VL