Chương trình là một trong những hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2021), chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng bộ và Nhân dân TP Hồ Chí Minh. 

Những tiết mục đặc sắc tại chương trình (Ảnh: Long Hồ)

 

Chương trình với 3 chương với 16 tiết mục đặc sắc. Chương 1 với tên gọi "Đảng là mặt trời chân lý" gồm các ca khúc “Em là mầm non của Đảng”, “Nắng ấm về trên tổ quốc”, “Tuổi xuân dâng Đảng” nội dung tập trung về sự tự hào, biết ơn lãnh tụ Hồ Chí Minh, sự tin tưởng vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi mới ra đời cho đến hôm nay và mai sau.

Với chủ đề "Tổ quốc vinh quang", các ca khúc của chương 2 như “Đất nước vào xuân”, “Thênh thang đường mới”, “Lời Bác sáng mãi muôn đời”… đi sâu vào những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đã tạo nên những bước ngoặt phát triển to lớn, mang lại nhiều thay đổi tích cực cho diện mạo chung của đất nước và thành phố trong giai đoạn lịch sử mới, hòa vào sự phát triển chung của khu vực và thế giới.

Chương 3 với chủ đề “TP ngàn mến thương”, khẳng định chặng đường 91 năm đấu tranh, xây dựng và phát triển của Đảng; ôn lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh vô bờ bến cùng những thắng lợi vẻ vang của Nhân dân  đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; càng thấu hiểu và tự hào về dân tộc ta – một dân tộc anh hùng, bất khuất; tự hào về Đảng ta – Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh một lòng, một dạ chiến đấu, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Nghệ sỹ nhân dân Tạ Minh Tâm, Nghệ sỹ ưu tú Vân Khánh, Phạm Thế Vĩ, Cao Công Nghĩa, Duyên Huyền, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm, Quốc Đại, Thanh Sử, Lưu Hiền Trinh, Dương Quốc Hưng, Tùng Lâm, Nhâm Nam Thành, Thiệu Nhung, Trung Quang; nhóm MTV...

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ban tổ chức đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch với các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia, nhằm bảo đảm chương trình diễn ra thành công, an toàn./.

Hoàng Mẫn