Từ 29 - 31/1, tức mùng 8 đến mùng 10, trong khung giờ vàng 15 giờ - 18 giờ, người chơi sẽ có cơ hội lắc trúng 200 miếng vàng Tài Lộc PNJ.

Từ 29 - 31/1, tức mùng 8 đến mùng 10, trong khung giờ vàng 15 giờ - 18 giờ, người chơi sẽ có cơ hội lắc trúng 200 miếng vàng Tài Lộc PNJ, cùng hàng triệu thẻ quà giảm đến 500.000 đồng khi mua sắm tại PNJ, bao lì xì may mắn giá trị lên đến 1.000.000 đồng. Ngoài ra, để thúc đẩy phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, khi thanh toán tại cửa hàng PNJ bằng MoMo với hóa đơn từ 500.000 đồng, người chơi chắc chắn nhận 3 mảnh ghép miếng vàng và 3 lượt lắc xúc xắc để có thêm cơ hội trúng lì xì, trúng vàng trong Lắc Xì 2023.

 Theo quan niệm truyền thống của người Việt, tháng Giêng âm lịch mang ý nghĩa thiêng liêng với nhiều nghi thức quan trọng, bởi “thuận khởi vạn sự hưng” - đầu năm suôn sẻ thì cả năm mới may mắn. Một trong những phong tục được nhiều người quan tâm hơn cả phải kể đến xin lộc ngày Vía Thần Tài. Theo đó, mọi người chuộng mua vàng để chiêu tài lộc, mong ước một năm mới may mắn, sung túc và thịnh vượng. Là siêu ứng dụng “Make in Viet Nam”, hiểu rõ tâm lý người Việt trong những ngày đầu năm mới, MoMo và PNJ mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu miếng vàng tài lộc thông qua sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ” của Lắc Xì 2023. Chương trình như lời chúc may mắn, vạn sự hanh thông trong năm Quý Mão 2023 của MoMo gửi đến hàng chục triệu người dùng.

 Cũng trong khung giờ vàng sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ”, người chơi còn có cơ hội đổi hộp quà bất ngờ tại Cửa hàng đổi quà của Lắc Xì 2023 và nhận được miếng vàng Thần Tài PNJ. Niềm vui nhân đôi khi người dùng có cơ hội giật lì xì với tổng giá trị lên đến 200.000.000 đồng vào duy nhất một ngày 31/1/2023, trong khung giờ từ 17 giờ - 23 giờ 59 phút. Theo đó, tất cả người dùng đã thu thập đủ 6 bảo vật của Lắc Xì 2023 đều được giật lì xì, giật càng nhanh, giá trị bao lì xì càng lớn.

 Sau sự kiện “Rước vàng tài lộc cùng PNJ”, Lắc Xì 2023 liên tiếp tổ chức chuỗi sự kiện với triệu quà “khủng”. Nếu như giai đoạn trước Tết, Lắc Xì 2023 mang đến những thẻ quà từ các thương hiệu tiêu dùng, hàng không, đáp ứng đúng nhu cầu mua sắm, di chuyển dịp cuối năm thì khai xuân, chương trình mang đến “làn gió mới” là những thẻ quà tập trung vào lĩnh vực ăn uống, giải trí, giúp người dùng thỏa sức vui chơi trong những ngày đầu năm mới.

Cụ thể, sự kiện “Đua về đích - Săn quà khủng” diễn ra từ ngày 1/2 - 3/2/2023 mang đến cho người dùng hàng triệu thẻ quà, bao lì xì trị giá đến 1.000.000 đồng từ VIB, Techcombank, Chứng khoán Bản Việt. Tiếp nối ưu đãi, sự kiện “Ăn uống 0đ” kéo dài từ ngày 6/2 - 9/2/2023 sẽ tung 1 triệu ly nước 0đ mỗi ngày từ các thương hiệu được yêu thích hàng đầu như The Coffee House, Highlands Coffee, Katinat Saigon Káfe, Chuk Tea & Coffee...

Hàng chục triệu quà tặng, thẻ quà, bao lì xì may mắn từ các đối tác lớn và uy tín sẽ tiếp tục đổ bộ, hứa hẹn tạo nên chuỗi sự kiện bùng nổ liên hoàn trong những ngày cuối của Lắc Xì 2023.

Lắc Xì 2023 đánh dấu hành trình 5 năm tạo Tết cho hàng triệu người Việt của siêu ứng dụng MoMo. Sau 3 tuần ra mắt, chương trình được hàng triệu người dùng MoMo yêu thích và đón nhận nhiệt tình. Thành công này đến từ việc MoMo luôn bền bỉ với triết lý “Người dùng hành phúc” (Happy User).

Ông Nguyễn Bá Diệp - Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Mang những nét đẹp truyền thống ngày Tết cổ truyền giao thoa sự hiện đại trên nền tảng siêu ứng dụng, Lắc Xì không chỉ trở thành chương trình giải trí độc đáo, thú vị, gắn kết mọi người; mà còn góp phần mang đến cho mọi người có một cái Tết đủ đầy, nhiều niềm vui cùng lời chúc năm mới sung túc, viên mãn thông qua những quà tặng giá trị, thẻ quà thiết thực, hàng triệu bao lì xì may mắn”./..

V.Lê