Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê gởi lời chúc mừng đến Nhà Xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2022), ngày 4/10, đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Nhà Xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 - 10/10/2022).

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Xuất bản, In và Phát hành sách Việt Nam, thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê gởi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà Xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh. Đồng thời, mong muốn Nhà Xuất bản Tổng hợp phải nắm bắt kịp thời xu thế của khoa học công nghệ, nắm bắt thị hiếu độc giả, từ phong trào văn hóa đọc đã được xây dựng, để có bước đi cho lĩnh vực của ngành in, xuất bản vững chãi hơn. Nhà Xuất bản Tổng hợp có đội ngũ tâm huyết, chiều sâu tri thức, có chọn lọc, liên kết tạo nhiều tác phẩm gây tiếng vang trong nước và với bạn bè quốc tế.

 “Nhà Xuất bản Tổng hợp đang có bước trăn trở chuyển mình để vượt qua khó khăn, để có những bước đi vững chải hơn, xây dựng đội ngũ gắn bó bền chặt với đơn vị. Tôi mong Nhà Xuất bản Tổng hợp có sự nắm bắt, tích hợp xây dựng và phát triển đơn vị tốt hơn.” – đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chia sẻ.

Thay mặt đơn vị, Giám đốc Nhà Xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh Đinh Thị Thanh Thủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP đã tạo điều kiện cho đơn vị nói riêng và ngành Xuất bản, In, Phát hành nói chung. Đồng thời xin hứa tiếp tục phát huy thành tựu đã có được và xây dựng thương hiệu của Nhà Xuất bản Tổng hợp tốt hơn,  xứng đáng với lòng tin của lãnh đạo TP gửi gắm./..

Tin, ảnh: M. Hiệp