Chiều ngày 24/11, Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng chương trình "Nhịp tim Việt Nam" thuộc VinaCapital Foundation đã chính thức công bố sự trở lại lần thứ 9 của "Chạy vì trái tim", chương trình chạy bộ từ thiện gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động đặc sắc.

 Quang cảnh buổi công bố giới thiệu chương trình “Chạy vì trái tim” năm 2023. (Ảnh: Hùng Khoa)

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013, đến nay, qua 10 năm tổ chức, chương trình “Chạy vì trái tim”’ đã vận động được hơn 35 tỷ đồng, giúp hơn 1.300 bệnh nhi được phẫu thuật tim miễn phí.

Với chủ đề năm nay là "Dream Run – Đường chạy ước mơ", Ban Tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái của chương trình rộng khắp đến cộng đồng, mỗi người tham gia "Chạy vì trái tim" 2023 sẽ là một "Dream Carrier – Người chắp cánh ước mơ" cho những trái tim non được hồi sinh mạnh mẽ.

Theo đó, "Chạy vì trái tim" 2023 sẽ là chuỗi chương trình gây quỹ liên hoàn kết hợp cả hoạt động trực tuyến lẫn sự kiện đường chạy trên thực địa. Chiến dịch gây quỹ dự kiến diễn ra trong vòng nhiều tháng, hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị. Chương trình được đánh dấu kết thúc bằng ngày chạy bộ đồng hành tổng kết số tiền quỹ kêu gọi được diễn ra vào ngày 12/2/2023 tại "lá phổi xanh" phía Tây TP Hồ Chí Minh - Celadon City, với quy mô tổ chức kỳ vọng lên đến 10.000 người tham gia.

Công chúng quan tâm và muốn ủng hộ chương trình có thể đóng góp gây quỹ qua các hình thức: quyên góp trực tiếp tại các địa điểm văn phòng của Gamuda Land tại TP Hồ Chí Minh, chuyển khoản trực tuyến đến chương trình Nhịp tim Việt Nam hoặc tham gia Giải chạy trực tuyến “Chạy vì trái tim online” trên nền tảng Vietrace365./. 

PV