Tham dự cùng đoàn có Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh Tăng Chí Thượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè . (Ảnh: Việt Dũng/sggp.vn)

 

*Tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nên bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Bùi Thị Mè - người tiêu biểu cho thế hệ tham gia kháng chiến và có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành y tế và đất nước.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên chúc các thành viên trong gia đình nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, kế tục sự nghiệp của Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Mè và các thế hệ đi trước đã để lại.

*Tại nhà nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba, đồng chí Nguyễn Văn Nên thay mặt lãnh đạo TP bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn về những cống hiến của bác sĩ Đoàn Thúy Ba đối với ngành y tế cũng như với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước; đồng thời chúc bác sĩ Đoàn Thúy Ba sống lâu, sum vầy cùng con cháu.

 

 Đồng chí Nguyễn Văn Nên thay mặt lãnh đạo TP bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn về những cống hiến của bác sĩ Đoàn Thúy Ba đối với ngành y tế cũng như với sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước

 

Đồng chí Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba là một trong những cán bộ y tế tiêu biểu, cùng các thế hệ chiến sĩ cách mạng gầy dựng, phát triển ngành y tế của đất nước.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên chúc nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế Đoàn Thúy Ba và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, mọi sự tốt đẹp; chúc bác sĩ Đoàn Thúy Ba nhiều sức khỏe, minh mẫn để tiếp tục đóng góp, truyền thụ kinh nghiệm cho các thế hệ đi sau.

An Nhiên