Nộp lệ phí xét tuyển Đại học năm 2023 bằng MoMo dễ, nhanh và chính xác.

Trước đó, trong kỳ nộp lệ phí tuyển sinh Đại học năm 2022 (từ 24/8 đến 17h ngày 29/8/2022), MoMo đã ghi nhận 172.000 giao dịch quét mã QR, chiếm hơn 50% tổng số giao dịch nộp lệ phí xét tuyển Đại học trực tuyến năm 2022.

Năm nay, để đảm bảo an toàn, thuận lợi, tránh hiện tượng quá tải trong quá trình thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phân bổ lịch nộp lệ phí xét tuyển Đại học thành các mốc thời gian khác nhau theo 3 miền (nơi thí sinh đã nộp hồ sơ). Theo đó, từ 0 giờ ngày 31/7 - 17 giờ ngày 3/8 đã sẽ mở cổng nộp lệ phí xét tuyển của 27 tỉnh/thành phố thuộc khu vực miền Bắc; Từ ngày 0 giờ ngày 3/8 đến 17 giờ ngày 4/8 lịch nộp lệ phí xét tuyển của khu vực miền Trung; Ba ngày cuối (từ 0 giờ ngày 4/8 đến 17h ngày 6/8) sẽ là lịch nộp lệ phí sẽ dành cho các thí sinh nộp hồ sơ tại khu vực miền Nam và Tây Nguyên.

Khi chọn MoMo để thanh toán nộp lệ phí, thí sinh/phụ huynh chỉ cần dùng MoMo để quét mã QR. Tính năng ưu việt này giúp người nộp tiết kiệm thời gian và tránh các sai sót bởi không cần nhập tay thông tin số tài khoản, mã xác thực hay mã OTP như một số các kênh khác. Đồng thời, thí sinh/phụ huynh cũng có thể dễ dàng thanh toán hộ cho người khác một cách thuận tiện. Đặc biệt hơn, thí sinh cũng có thể chụp mã QR gửi người thân, bạn bè hay thầy cô để nhờ nộp lệ phí trong vòng 10 phút là thời gian mà mã QR có hiệu lực.

Cũng trong thời gian nộp lệ phí xét tuyển Đại học 2023, cứ sử dụng MoMo thanh toán lệ phí xét tuyển, thí sinh/phụ huynh sẽ được nhận combo thẻ quà trị giá 315.000đ để giảm giá khi ăn uống tại Starbucks, Katinat, King BBQ, Bobapop, mua data của tất cả nhà mạng; Nghe nhạc Spotify; Mua vé máy bay Vietnam Airlines…

Bên cạnh gói quà trên, khi dùng Ví Trả Sau làm nguồn tiền nộp lệ phí xét tuyển và nhập mã VTSKHAOTHI, sẽ được giảm trực tiếp 20.000đ trên tổng số tiền lệ phí xét tuyển cần nộp, tương đương miễn phí 1 nguyện vọng; Với các thí sinh/phụ huynh lần đầu tải MoMo và nhập mã DAIHOC23 còn được tặng thêm combo thẻ quà trị giá 200.000đ./..

V.Lê