Quang cảnh Hội nghị.

 

Đến dự Hội nghị, về phía Công đoàn cấp trên có ông Cao Xuân Dương - Ủy viên BCH, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ TP Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Vân Hồng - Phó Ban tổ chức LĐLĐ TP Hồ Chí Minh. Về Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc Công ty SCTV có ông Trần Văn Úy – Bí thư Đảng ủy, TGĐ SCTV; các Phó Tổng Giám đốc cùng 100 đại biểu là đại diện cho hơn 3000 đoàn viên Công đoàn SCTV trên cả nước.

Tại Hội nghị Người lao động, các đại biểu và ban TGĐ đã có cuộc đối thoại cởi mở, dân chủ. TGĐ Trần Văn Úy đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và giải đáp thỏa đáng nguyện vọng của các đại biểu trong Hội nghịvới tinh thần cầu thị.

Tiếp sau Hội nghị người lao động là Đại hội Đại biểu Công đoàn Cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các bước tiến hành Đại hội đã diễn ra theo đúng quy trình, đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Ông Trần Văn Úy cũng thay mặt Đảng ủy SCTV phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh một số giải pháp để BCH nhiệm kỳ mới thực hiện tốt các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã thống nhất bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 11 đồng chí và 01 đồng chí dự Đại hội Công đoàn TP Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028./..

 

 

Đức Khải