Ảnh minh họa

 Theo tục truyền xa xưa, ngày Vía Thần Tài rơi vào mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, là ngày mọi người mua lễ vật để dâng lên Thần Tài cầu lộc sung túc, may mắn, thu hút vận khí tốt cho cả năm. Theo đó, người dân thường đi mua vàng trong ngày này, không chỉ lấy hên cho năm mới, hy vọng mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió, mà còn làm “của ăn của để” hoặc để dành tặng con cháu sau này.

 Nắm bắt và thấu hiểu tâm lý muốn sở hữu vàng trong ngày Vía Thần Tài, Lắc Xì tiếp tục “chiều lòng” người chơi, năm nay MoMo dành tặng 100 miếng vàng 0.5 chỉ 24K Tài Lộc thông qua hình thức thu thập mảnh ghép nhận quà. Kịch tính sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/2 (tức mùng 8 đến mùng 10) trong khung giờ vàng 15h-18h mỗi ngày, các mảnh hiếm được thả để người chơi hoàn thành nhiệm vụ ghép hình. Nếu thu thập đủ 4 miếng ghép tạo thành một hình ảnh hoàn thiện, người chơi sẽ nhận được giải thưởng tương ứng là miếng vàng 0.5 chỉ 24K. Mỗi người chơi được trúng tối đa 1 miếng vàng.

 Bên cạnh đó, MoMo cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi chinh phục trong dịp Tết năm nay. Với tiêu chí “Còn mùng là còn Tết”, sau sự kiện “Săn vàng Vía Thần Tài”, hành trình đưa Cá Chép vượt thác trên Lắc Xì vẫn tiếp tục sôi động với loạt thẻ quà “khủng” giúp người dùng mua sắm, ăn uống thả ga mừng tân niên trong các khung Giờ Vàng (15h-18h mỗi ngày)./..

PV