Những món quà được Án hậu Phương Anh chuẩn bị dành tặng các sinh viên tại KTX ĐHQG-HCM.


Chương trình với sự tham gia của Á hậu Phương Anh. Cô nàng xinh đẹp diện cho mình chiếc đầm thanh lịch, nữ tính và trao tặng 10 phần học bổng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết, và 100 phần quà cho các sinh viên đón Tết xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên 5 tốt tích cực tham gia các phong trào tại KTX bao gồm các nhu yếu phẩm: Bánh, dầu gội, sữa tắm.


Tại đây, Á hậu Phương Anh đã đến tận phòng của bạn Hồ Thị Nhật Linh, sinh viên năm 3 của trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn để trao tận tay phần quà Tết cùng với phần học bổng. Nhật Linh là một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Vì vậy, năm nay Linh quyết định ở lại Sài Gòn và đi làm thêm, nhằm kiếm thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống, học phí, sinh hoạt của mình. Nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ Phương Anh, Linh không khỏi xúc động và rơi những giọt nước mắt.


Cùng với không khí rộn ràng, ấm áp trước thềm Tết Nguyên Đán, Á hậu Phương Anh dịu dàng xuất hiện, gắn kết những tâm hồn trẻ có chung nỗi nhớ nhà, nhớ quê. Cô nàng đã có những khoảng thời gian để nói về đón Tết xa nhà, giới thiệu các hoạt động gần gũi với sinh viên vào mùa Tết nhằm giúp cho sinh viên có một mùa Tết xa nhà vui vẻ hơn, đồng thời gợi ý thêm các công việc làm thêm cho sinh viên vào mùa tết để kiếm thêm thu nhập.

Á hậu Phương Anh tặng quà và lì xì cho những sinh viên không về quê đón Tết bên gia đình.


“Đối với em, Tết hạnh phúc là khi chúng ta được đón một cái Tết sum vầy và hạnh phúc, không chỉ bên gia đình, mà còn có thầy cô và bạn bè. Tuy em không thể trở về nhà để ăn Tết cùng ba mẹ, nhưng các bạn bè và thầy cô luôn tạo cho em cảm giác như đây là một gia đình của em. Ngày hôm nay em được gặp và giao lưu với chị Phương Anh, cùng với những phần quà mà chị tặng khiến cho em được truyền cảm hứng tích cực hơn, không cảm thấy quá cô đơn khi phải đón Tết xa nhà nữa” - Bạn Kim Ngân, sinh viên trường Đại học Nhân Văn chia sẻ.

Ngoài hoạt động giao lưu cùng với các bạn sinh viên, Á hậu Phương Anh còn tích cực tham gia vào các hoạt động mang đậm tính nhân gian cùng với các sinh viên tại đây như: Chơi kéo co, Làm giám khảo khách mời cho phần thi trang trí mâm ngũ quả, Trải nghiệm gian hàng ẩm thực của các bạn sinh viên, Liên hoan văn nghệ mừng xuân với chủ đề Tết. 

Đặc biệt, các gian hàng ẩm thực hội xuân tại buổi lễ đều là do sinh viên tự chuẩn bị, lập nên và buôn bán. Phần tiền bán được sẽ dùng để gây quỹ làm thiện nguyện tại vùng cao. Qua đó có thể thấy, dù các bạn sinh viên còn rất trẻ nhưng đã có cho mình tư duy và tầm nhìn hướng về cộng đồng, sẵn sàng trích một phần hạnh phúc của mình để san sẻ đến với nhiều mảnh đời khó khăn ngoài kia hơn.

 Hành động đẹp của của Á hậu Phương Anh đã giúp cho các bạn sinh viên cảm nhận được hơi ấm của gia đình, bạn bè nhiều hơn, giúp cho các bạn không cảm thấy quá cô đơn khi phải đón Tết xa nhà, đây là một hành động mang đầy giá trị nhân văn.

Không chỉ trao tặng các phần học bổng, các phần quà thiết thực, mà Á hậu Phương Anh cùng với công ty Sen Vàng, CLB Suối mắt từ tâm còn gửi đến những sự sẻ chia, yêu thương, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của mọi người đến với các bạn sinh viên đón Tết xa nhà. Qua đó có thể thấy CLB Suối mát từ tâm và á hậu Phương Anh muốn lan tỏa nhiều hơn về sự sẻ chia các hoạt động nhân văn đến với cộng đồng./..
AN